欧博网址:Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế sai phạm kéo dài nhiều năm

admin 2个月前 (12-22) 快讯 3 0

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế vừa chỉ ra hàng loạt sai phạm xảy ra tại Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế - Ảnh: P.Đ.

Chiều 21-12, ông Lương Bảo Toàn - chánh Thanh tra tỉnh Thừa Thiên Huế - cho biết vừa ban hành kết luận thanh tra liên quan đến việc quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế.

Theo kết luận, công ty đã để xảy ra sai phạm trong việc thực hiện dự án nuôi trồng nông nghiệp sạch Lộc An (xã Lộc An, huyện Phú Lộc). 

Cụ thể, tháng 10-2019, công ty có văn bản gửi UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị thực hiện dự án trên với tổng mức gần 18 tỉ đồng. Sau đó, công ty lại có văn bản phê duyệt dự án trên với tổng mức đầu tư hơn 15 tỉ đồng.

Tuy nhiên trên thực tế, dự án đã được thực hiện và hoàn thành, đưa vào hoạt động từ tháng 3-2019, tức trước khi các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Kết luận thanh tra cũng nêu chủ tịch hội đồng quản trị công ty lúc này là ông Trương Công Nam đã ban hành chủ trương quyết định đầu tư không đúng thẩm quyền theo quy định của Luật doanh nghiệp và điều lệ công ty.

,

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,

Do đó, dự án không thực hiện theo đúng các trình tự, thủ tục quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng; dự án được đầu tư xây dựng nhưng chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép…

Cũng theo kết luận thanh tra, việc thực hiện dự án được thực hiện theo hình thức chỉ định thầu chứ không qua đấu thầu.

Ngoài ra, còn nhiều sai phạm khác như sai phạm tại dự án nhà lưới trồng rau tại Nhà máy xử lý Quảng Tế 1, sai phạm trong việc nhượng bán vật tư cho đơn vị khác với giá bán thấp hơn giá trị mua vào gây thiệt hại cho công ty, chi tiền thù lao công nhận sáng kiến trái quy định với số tiền hơn 11,1 tỉ đồng…

Theo ông Toàn, sau khi công bố kết luận thanh tra, hội đồng quản trị Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế đã cho kiểm điểm, thành lập các tổ khắc phục những sai phạm, thiếu sót được nêu trong kết luận.

"Công ty sẽ có báo cáo gửi UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc khắc phục sai phạm, sau đó sẽ có các hình thức xử lý trách nhiệm các đơn vị, cá nhân có liên quan", ông Toàn nói.

Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế có trụ sở tại 103 Bùi Thị Xuân, TP Huế. Công ty hiện quản lý hệ thống cấp nước, cung ứng, kinh doanh nước sạch trên toàn tỉnh.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博网址:Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế sai phạm kéo dài nhiều năm

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167