ug环球360(www.ugbet.us):Chainsaw Man Chap 112: Yuko tiết lộ bí ẩn!

admin 3个月前 (11-20) 游戏 2 0

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong các bản cập nhật Chainsaw Man trước đây, chúng ta đã thấy Yoru sử dụng sức mạnh của mình để biến chân của Yuko thành một thanh kiếm. Yoru nói chuyện với Denji sau khi nhận ra rằng Denji không thể nhận ra cô ấy. Cô ấy hỏi anh ấy liệu anh ấy có biết cô ấy là ai không, nhưng Denji nhìn vào cơ thể bán khỏa thân của Yoru vì anh ấy thấy cô ấy thú vị.

Denji đã cứu cô gái trước đó, cô gái đứng dậy và Denji đẩy cô ấy trở lại. Nhưng Denji nghĩ rằng anh ta sẽ ăn thịt cô gái mà anh ta đã cứu. Anh ấy nói chuyện với cô gái và quyết định cho cô ấy thấy hình dạng con người của mình, nhưng Yoru đã tấn công Denji từ phía sau. Tuy nhiên, Yoshida sử dụng Octopus Devil để bắt Denji. Denji tức giận vì không thể làm “biểu cảm tự nhiên” của mình.

Nhưng Yoru khó chịu vì Denji tin rằng cô ấy không xứng đáng với thời gian của anh ấy. Sau đó, thông tin về việc Yuko bị bắt nạt ở trường cấp hai đã được tiết lộ thông qua một mạng lưới học sinh cấp ba được chia sẻ qua điện thoại. Kẻ yếu được tiết lộ là dễ bị ma quỷ lừa. Trong khi đó, Asa mơ về một vùng đất đầy gà chết và bóng tối khi chúng sinh sôi nảy nở.

Asa thức dậy và tự hỏi tại sao mình lại có một giấc mơ như vậy, nhưng cô ấy nghe thấy tiếng chuông cửa, mặc dù lúc đó là 1:25 sáng. Người bấm chuông cửa là Yuko, nhưng Asa nhận thấy rằng Yuko đã bị biến thành Quỷ. Asa nhận ra rằng Yuko có thể đang cố ăn sống cô ấy và tự hỏi liệu cô ấy có nên mở cửa hay không. Asa nhận ra rằng Ác quỷ sẽ do dự sau khi nhìn thấy một con người và ngửi thấy mùi máu tươi.

Cô suy nghĩ rất nhiều nhưng không dám mở cửa vì có thể sẽ chuốc lấy tai họa vào thân. Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng Yuko có thể không phải là mối đe dọa, Asa quyết định mạo hiểm. Yuko nhận thấy cánh cửa đột nhiên mở ra. Asa ngạc nhiên rằng Yuko đã trở thành Ác quỷ ở một cấp độ khác. Hãy cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra giữa Yuko và Asa dưới đây.

Chainsaw Man Chap 111 Tóm tắt

Yuko và Asa có quan điểm và ý tưởng khác nhau vì Yuko đến với một mục đích khác. Nhưng Asa không biết Yuko là gì vì vấn đề có thể nghiêm trọng. Yuko nói chuyện với Asa về lý do tại sao cô ấy đến, và Asa nhận ra rằng Yuko không phải là một mối đe dọa. Nhưng cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đang tìm kiếm Thợ săn quỷ có liên quan đến cô ấy. Asa nhận ra rằng Yuko rời đi vì họ hàng của Thợ săn quỷ là một điều gì đó quan trọng trong cuộc đời của Yuko.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Yuko nói về họ hàng của Thợ săn Quỷ và nhận ra một điều. Asa rất ngạc nhiên khi biết rằng người thân của Thợ săn quỷ có thể chữa lành vết thương cho Yuko. Yuko biết mình phải được chữa trị kịp thời trước khi có thể bắt đầu ăn thịt người. Yuko tiết lộ rằng cô ấy đến để nói lời tạm biệt với Asa và cảnh báo Asa rằng “Ác ma Công lý” vẫn đang lang thang trong trường. Asa nhận ra điều gì đó và quyết định tặng quà cho Yuko vì họ đã lâu không gặp nhau.

Yuko nhận được món quà là đôi giày từ Asa, và cô ấy nhận ra rằng Asa đã rất tốt với cô ấy vào ngày đầu tiên họ gặp nhau. Điều này khiến Asa nhớ lại nhiều điều và những điều cô ấy đã làm với Yuko kể từ ngày họ gặp nhau. Tuy nhiên, sau khi nói lời tạm biệt, Yuko đã rời đi. Sau khi Yuko rời đi, Denji, Asa, Nayuta và bạn cùng lớp của Asa ngủ thiếp đi.

Tuy nhiên, một điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra, và chúng tôi nói rằng đầu của Yuko bị chặt bởi một hình dạng quái dị kỳ lạ trông giống như Người đàn ông cưa máy. Vậy là xong Chapter này trong khi Denji và những người khác vẫn chưa tỉnh dậy.

Cũng đọc: Chainsaw Man Chương 112: Ngày phát hành & Spoiler

Chainsaw Man Chap 112 Ngày phát hành

Chains Man Chap 112 sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. Nhân vật quái dị bị chặt đầu Yuko vẫn chưa được tiết lộ, trong khi Denji và những người khác vẫn chưa biết sự thật. Chương mới của Chainsaw Man sẽ đến vào giữa tuần. Kiểm tra các bản cập nhật chính thức của Chains Man Chap 112 và các tin tức mới nhất khác dưới đây. Đừng quên, chương 279 của chương 279 cũng sẽ sớm ra mắt.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-112-yuko-tiet-lo-bi-an-115154.og

Website: https://otakugo.net/

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球360(www.ugbet.us):Chainsaw Man Chap 112: Yuko tiết lộ bí ẩn!

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167