Telegram游戏频道(www.tel8.vip):Vắng Hoàng Đức, Quang Hải sẽ phải gánh tuyến giữa tuyển Việt Nam

admin 2周前 (09-16) 体育 2 0

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Hoàng Đức cần thời gian hồi phục

Minh Hoàng

Hoàng Đức đã chơi rất hay trong chiến thắng đậm 4-0 của Viettel trước Nam Định. Tuy nhiên, không may cho tiền vệ của tuyển Việt Nam bởi anh bị chấn thương gối khá nặng phải rời sân ở phút 38.

Sau khi rời sân, tiền vệ công xuất sắc của Viettel và tuyển Việt Nam thể hiện sự đau đớn, thất vọng. Đức lo lắng vì khó kịp hồi phục để khoác áo tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận trong những ngày sắp tới.

Theo chẩn đoán sơ bộ của đội ngũ bác sĩ CLB Viettel, Hoàng Đức bị tái phát chấn thương đầu gối sau 2 pha va chạm mạnh với cầu thủ Nam Định.

Với chấn thương này, Hoàng Đức cần thời gian để hồi phục nên gần như chắc chắn anh khó lòng ra sân thi đấu 2 trận của tuyển Việt Nam gặp Singapore vào ngày 21.9 và gặp Ấn Độ ngày 27.9.

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hoàng Đức cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục hẳn nhằm thi đấu tốt AFF Cup vào cuối năm.

Không có Hoàng Đức, HLV Park Hang-seo sẽ phải trông cậy vào Quang Hải ở vị trí tiền vệ tổ chức tấn công. Quang Hải có thể hợp cùng Đỗ Hùng Dũng hoặc Tuấn Anh làm nên cặp tiền vệ trung tâm giúp Việt Nam khống chế khu vực giữa sân.

Trong thời gian thi đấu ở CLB Pau, Quang Hải tập luyện rất sung nhưng anh ít được ra sân thi đấu. Năng lượng hấp thụ được trong những tháng ngày tập luyện ở Pháp chắc chắn sẽ được Quang Hải sử dụng khi ra sân thi đấu trong màu áo đỏ quen thuộc với các đồng đội thân quen của mình.

Quang Hải khát khao được chơi bóng

Chụp Màn Hình

Không có Hoàng Đức, nhưng HLV Park Hang-seo có thể yên tâm, bởi Quang Hải cũng là mẫu tiền vệ tổ chức tấn công rất tốt.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:8747
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2314
  • 评论总数:5849
  • 浏览总数:664399