U8hash官网 (www.ad6868.vip):Nhạc sĩ A Tuân kể chuyện lấy vợ là học trò kém nhiều tuổi

admin 3天前 八卦 2 0

U8hash官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的U8hash官网登录网址、U8hash官网备用网址、U8hash官网最新网址、U8hash官网手机网址、U8hash官网管理网址、U8hash官网会员网址。提供U8hash官网APP下载,U8hash官网APP包含U8hash官网代理登录线路、U8hash官网会员登录线路、U8hash官网信用网开户、U8hash官网现金网开户、U8hash官网会员注册、U8hash官网线上投注等业务。

Mới đây, chương trình Mảnh ghép hoàn hảo đã lên sóng với nhân vật chính là nhạc sĩ - ca sĩ A Tuân cùng cô vợ kém tuổi Trương Quỳnh Trang.

Lấy vợ là học trò kém nhiều tuổi nhưng luôn sống nguyên tắc, nề nếp

Tại chương trình tuần này, vợ chồng nhạc sĩ A Tuân chia sẻ về đời sống hôn nhân của mình. Được biết, khi A Tuân cưới vợ, ai cũng bất ngờ vì Quỳnh Trang vốn là học trò của anh. Đám cưới của cặp đôi được đông đảo nghệ sĩ trong showbiz tới dự. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Ngày trước, Quỳnh Trang liên hệ tôi để nhờ tư vấn chiến lược kinh doanh cho cửa hàng mỹ phẩm của cô ấy, sau nhiều hoạt động gắn bó với nhau thì cô ấy gần như là một trong những người đệ tử của tôi. Lâu dần, chúng tôi nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân".

Về phía Quỳnh Trang, cô tâm sự rằng, ban đầu cứ nghĩ cưới một người chồng lớn tuổi hơn sẽ được chiều chuộng nhưng cô lại áp lực với các nguyên tắc sống của A Tuân.

"Anh Tuân có rất nhiều nguyên tắc trong gia đình như không được nghe nhạc buồn, không làm phiền lúc anh làm việc, đặc biệt là không được sử dụng những ngôn ngữ tiêu cực. Chính vì thế, những lúc gặp chuyện buồn, tôi phải tự tìm cách chữa lành thay vì chia sẻ với chồng như bao người phụ nữ khác", cô kể.

Giải thích lý do đưa gia đình vào khuôn phép, A Tuân nói: "Tôi là người sống với tâm thức cởi mở, nên không muốn để những tâm lý tiêu cực, yếu đuối trong đầu. Kể cả trong sáng tác, nếu người khác đang vui mà mình lại truyền tải một ca khúc buồn là không nên".

Vợ chồng nhạc sĩ A Tuân - Quỳnh Trang

,

澳门百家乐的玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐的玩法登录网址、澳门百家乐的玩法备用网址、澳门百家乐的玩法最新网址、澳门百家乐的玩法手机网址、澳门百家乐的玩法管理网址、澳门百家乐的玩法会员网址。提供澳门百家乐的玩法APP下载,澳门百家乐的玩法APP包含澳门百家乐的玩法代理登录线路、澳门百家乐的玩法会员登录线路、澳门百家乐的玩法信用网开户、澳门百家乐的玩法现金网开户、澳门百家乐的玩法会员注册、澳门百家乐的玩法线上投注等业务。

,

Tự hào vì vợ còn trẻ nhưng trưởng thành, tích cực

Dù cưới vợ kém nhiều tuổi nhưng A Tuân lại khá tự hào về vợ mình. Anh chia sẻ, Quỳnh Trang tuy tuổi còn trẻ song rất trưởng thành, không càu nhàu, chán nản, ngược lại tích cực tiếp thu và thay đổi bản thân để phù hợp với nếp sống của gia đình chồng.

  • Diễn viên Thanh Trần: Vừa sinh con 6 tháng, đến viện đặt vòng thì phát hiện mang thai tiếp

Thậm chí, cô vợ 9X còn mong muốn A Tuân hãy cố gắng chịu đựng mình thay vì trách mắng chồng khắt khe.

Quỳnh Trang nói: "Có thể mọi người nhìn vào sẽ cảm thấy khó chịu và ngộp thở với nếp sống của chồng tôi, nhưng khi quen dần thì lại thấy nó là một động lực phát triển bản thân rất tốt. Tôi rất hạnh phúc khi đồng hành cùng anh trong mọi khía cạnh của cuộc sống".

Để có thể giữ cho gia đình hài hòa cả trong lẫn ngoài, Quỳnh Trang chia sẻ rằng, bí quyết nằm ở sự hy sinh của người vợ. Biết chồng làm việc bên ngoài rất vất vả, cô không muốn tạo áp lực cho chồng mà còn phải tự mình thay đổi.

Đặc biệt, không chỉ coi chồng là thần tượng, bà xã A Tuân còn tự nhận bản thân chỉ mới hoàn thiện một nửa tiêu chí mà cô tự đặt ra sau hơn 5 năm gắn bó.

Lắng nghe những lời tâm sự của Quỳnh Trang, NSND Hồng Vân bày tỏ sự nể phục: "A Tuân có một lối sống cá biệt mà không phải ai cũng đủ bản lĩnh và nghị lực để làm được. Bạn đã làm rất tốt phần việc của mình, cũng như lan tỏa sự tích cực đến các thành viên trong gia đình. Qua đây, tôi muốn nhắc nhở những gia đình trẻ và cả những thế hệ sau này phải đặc biệt lưu tâm".

Hari Won tự nhận không nói được lưu loát nhưng vẫn làm MC

,

足球博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球博彩平台登录网址、足球博彩平台备用网址、足球博彩平台最新网址、足球博彩平台手机网址、足球博彩平台管理网址、足球博彩平台会员网址。提供足球博彩平台APP下载,足球博彩平台APP包含足球博彩平台代理登录线路、足球博彩平台会员登录线路、足球博彩平台信用网开户、足球博彩平台现金网开户、足球博彩平台会员注册、足球博彩平台线上投注等业务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:U8hash官网 (www.ad6868.vip):Nhạc sĩ A Tuân kể chuyện lấy vợ là học trò kém nhiều tuổi

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167