网上轮盘 (www.ad6868.vip):Vợ chồng ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển

admin 3周前 (05-10) 社会 2 0

百家乐试玩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐试玩登录网址、百家乐试玩备用网址、百家乐试玩最新网址、百家乐试玩手机网址、百家乐试玩管理网址、百家乐试玩会员网址。提供百家乐试玩APP下载,百家乐试玩APP包含百家乐试玩代理登录线路、百家乐试玩会员登录线路、百家乐试玩信用网开户、百家乐试玩现金网开户、百家乐试玩会员注册、百家乐试玩线上投注等业务。

Chiều 8/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị, cho biết, các đơn vị biên phòng tuyến biển, đảo phối hợp với lực lượng chức năng và ngư dân đã tìm thấy thi thể của bà N.TT., một trong 2 người mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển.

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm ngư dân mất tích (Ảnh: Bộ đội Biên phòng Quảng Trị).

Sáng cùng ngày, Đồn Biên phòng Triệu Vân nhận được tin báo, ông N.Đ.T. (53 tuổi) và vợ là N.T.T. (48 tuổi), cùng trú tại thôn Quang Hà, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong mất tích khi đi đánh bắt hải sản ở vùng biển xã Triệu An.

Đến 9h15 ngày 8/5, người dân phát hiện thuyền nan của đôi vợ chồng trôi dạt cách bờ kè Cảng cá Cửa Việt 30m, nhưng không thấy người. Triển khai lực lượng tìm kiếm, đến 13h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người vợ.

,

网上轮盘www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的网上轮盘登录网址、网上轮盘备用网址、网上轮盘最新网址、网上轮盘手机网址、网上轮盘管理网址、网上轮盘会员网址。提供网上轮盘APP下载,网上轮盘APP包含网上轮盘代理登录线路、网上轮盘会员登录线路、网上轮盘信用网开户、网上轮盘现金网开户、网上轮盘会员注册、网上轮盘线上投注等业务。

,

Cũng trong chiều 8/5, lãnh đạo UBND xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa thông tin về việc lực lượng chức năng đang tìm kiếm một người đàn ông mất tích khi đi đánh bắt cá trên sông Lý.

Hiện trường nơi tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Lý (Ảnh: Người dân cung cấp).

Khoảng 10h ngày 8/5, ông D. (SN 1957, trú thôn Thạch Trung, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) đang đánh bắt cá ở khu vực cống Ngọc Giáp (bắc qua sông Lý, đoạn xã Quảng Thạch) bất ngờ ngã xuống sông, mất tích.

Lực lượng chức năng xã Quảng Thạch cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm trong nhiều giờ nhưng không thấy. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã vào cuộc.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

,

百家乐只打一手www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐只打一手登录网址、百家乐只打一手备用网址、百家乐只打一手最新网址、百家乐只打一手手机网址、百家乐只打一手管理网址、百家乐只打一手会员网址。提供百家乐只打一手APP下载,百家乐只打一手APP包含百家乐只打一手代理登录线路、百家乐只打一手会员登录线路、百家乐只打一手信用网开户、百家乐只打一手现金网开户、百家乐只打一手会员注册、百家乐只打一手线上投注等业务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:网上轮盘 (www.ad6868.vip):Vợ chồng ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167