澳5开户:Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng chống chịu hàng đầu trong phiên bản 13.5

admin 2周前 (03-14) 游戏 3 0

Trong phiên bản 13.5 thì không có quá nhiều thay đổi do đó những vị tướng được sử dụng trước đó vẫn hữu dụng.

Blitzcrank

Chúng ta đã thấy được độ hiệu quả của Blitzcrank trong phiên bản trước ở giải đấu Đấu Trường Chân Lý ASIAN CUP 2023 khi hầu như các kỳ thủ luôn sử dụng quân cờ này ở đầu trận để kích hoạt Tộc ADMIN. Hơn nữa với giá chỉ 1 vàng thì việc lên 3 sao là hoàn toàn rất dễ dàng ở giai đoạn này và khi có Lõi Blitzcrank thì lại rất cứng cáp với lượng giáp ảo của mình.

Với những trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Giáp Gai hay Giáp Máu Warmog thì Blitzcrank không hề sợ bất cứ lượng sát thương nào có thể dồn đủ hạ gục bản thân cả. Và qua phiên bản 13.5 unit này tiếp tục được tăng sức mạnh ở 2 mặt SMCK lẫn năng lượng được giảm giúp hồi chiêu nhanh hơn, chưa kể kích hoạt được ADMIN và Đấu Sĩ được buff cũng là một điểm lợi với mọi đội hình trong meta.


Đội hình đang hot bậc nhất ở phiên bản 13.5.

,

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Annie

Vẫn là một vị tướng giá rẻ chỉ 2 vàng trong phiên bản 13.5 mặc dù không hề được tăng sức mạnh cũng như Thần Đồng bị giảm một chút sát thương ở trang bị rơi ra nhưng với việc Annie là quân cờ chống chịu hàng đầu trong đội hình Pháp Sư - Thần Đồng hoặc kết hợp với cả Ngưu Binh thì khi đạt tới 3 sao sẽ tạo ra độ ảnh hưởng nhất định.

Khả năng tạo giáp của Annie sẽ câu thêm thời gian để các quân cờ chủ lực hàng sau như Taliyah, Syndra thoải mái gây sát thương. Hơn nữa khi ở đầu trận Annie khá hữu ích khi kích hoạt Thần Đồng lấy thêm trang bị cho game thủ. Trong meta mà các đội hình theo dạng sát thương vật lý đang bị nerf nặng thì không gì hơn một quân cờ theo SMPT như Annie.

Sejuani

Để nói về độ đa dụng của Sejuani trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 thì chúng ta có thể thấy thông qua giải đấu TFT ASIAN CUP vừa qua khi hầu như các tuyển thủ luôn muốn sở hữu quân cờ này trong đội hình càng sớm càng tốt. Sức chống chịu rất cao đặc biệt là kỹ năng mang tới lượng khống chế diện rộng chính là chìa khóa để game thủ chiến thắng trong giao tranh.


Sejuani rất mạnh trong giao tranh tổng khi kết hợp với tướng sát thương diện rộng.

Với việc Hệ Đấu Sĩ được tăng thêm phần trăm máu ở bản 13.5 thì tất nhiên Sejuani vẫn sẽ là tướng 4 vàng được ưa chuộng bậc nhất rất phù hợp để làm bức tường chắn cho Aphelios hay Fiddlesticks xả sát thương. Trang bị cho Sejuani thường là Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳5开户:Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng chống chịu hàng đầu trong phiên bản 13.5

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167