环球国际娱乐网址多少(www.ugbet.us):Đề cử 01: ACOCU - Mô hình chăm sóc bệnh nhân hen, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại cộng đồng

admin 2个月前 (02-05) 健康 4 0

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

 

(VOH Podcast) Thành Tựu Y Khoa - ACOCU là mạng lưới các đơn vị chăm sóc bệnh nhân Hen, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ngoại trú ở Việt Nam được khởi xướng bởi PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan Chủ tịch Liên chi hội Hen - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam vào 2000 từ Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu: Tăng độ tiếp cận điều trị cho bệnh nhân Hen, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trên cả nước. Giảm áp lực về lượt khám, độ nguy kịch của bệnh do đợt cấp gây ra cho tuyến trên. Giảm gánh nặng kinh tế cho người bệnh, gia đình và xã hội. Đào tạo và huấn luyện nhân viên y tế trong việc quản lý nhân Hen, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ngoại trú.

 

Tại Việt Nam, theo thống kê năm 2019, gánh nặng của các bệnh không lây nhiễm đang chiểm 73.7% tổng gánh nặng bệnh tật và tử vong toàn quốc trong đó bệnh hô hấp mạn tính chiếm tỷ lệ cao thứ 3. Theo kết quả nghiên cứu dịch tễ học tỷ lệ mắc Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là 4,1% ở người trên 40 tuổi.

 

Trước khi ACOCU lớn mạnh, khi thuốc men điều trị hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính còn nhiều hạn chế, hơn ai hết, bệnh nhân là người chịu khổ trăm bề. Hiện nay với mô hình được trải dài khắp cả nước, bệnh nhân dễ dàng được tiệp cận và chăm sóc tốt hơn.

 

Với mục tiêu chủ động phát hiện sớm bệnh, đồng thời giúp người bệnh có thể tiếp cận được với cách điều trị mới, hiệu quả, đây cũng là chiến lược của Sở Y tế TPHCM góp phần để người dân tiếp cận khám và điều trị bệnh một cách nhanh nhất. Hơn 20 năm với 242 đơn vị trên cả nước trên 53 tỉnh thành và 2 đơn vị phường vừa thành lập đã góp phần giúp người dân tiếp cận được việc chăm sóc sức khỏe dễ dàng và thuận lợi nhất, đồng thời cũng là giảm tải gánh nặng cho các y tế tuyến trên.

VOH

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167