新2足球app(www.hg9988.vip):Cường Đô La phủ nhận tin con trai được mừng tuổi 170 triệu đồng

admin 2个月前 (01-28) 八卦 2 0

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngày 28/1, mạng xã hội lan truyền thông tin Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng) - con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà - buồn bã vì năm nay chỉ được mừng tuổi 170 triệu đồng. Ngay sau đó, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

“Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế. Lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng và may mắn đầu năm. Tôi thật không hiểu thông tin này ở đâu ra và được viết với mục đích gì”, Cường Đô La cho biết.

Subeo bên Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ngắn gọn: “Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người”.

Là con trai đầu lòng của doanh nhân Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà nên Subeo luôn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Subeo sinh năm 2010, theo học British International School - trường quốc tế được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh.

Cha mẹ không còn chung đường và có người mới nhưng đều quan tâm, chăm sóc Subeo. Cậu bé cũng thân thiết với Đàm Thu Trang (vợ hiện tại của Cường Đô La) và Kim Lý (chồng của Hồ Ngọc Hà).

Hồ Ngọc Hà từng tâm sự Subeo là cậu bé tình cảm, ấm áp và có phần nhút nhát. "Anh hai, cứ nghe Lisa hay Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game cũng chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với con thôi, anh cả nhé", Hồ Ngọc Hà chia sẻ về con trai cả.

Sách về Tết Táo quân

Có nhiều văn bản, nghiên cứu chỉ ra nguồn gốc, tục lệ, cùng các nghi thức cúng Táo quân vào 23 tháng chạp hàng năm. Trong cuốn tập hợp các bài viết trên Đông Dương tạp chí (1915), Phan Kế Bính dành một dung lượng nhỏ nói về Tết Táo quân.

Theo đó, 23 tháng Chạp là Tết Táo quân. Ta thường cho hôm ấy là ngày vua bếp lên chầu trời. Nguyên ở trong đạo Lão Tử có nói rằng: Ngày 23 tháng Chạp thì Táo quân lên chầu trời để tâu việc thiện ác của nhân gian.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167