Nhiều máy ATM ‘nghỉ tết’ sớm

admin 2周前 (01-21) 财经 3 0

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đó là tình trạng được ghi nhận tại một số máy ATM trên địa bàn Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng chiều 20.1 (tức 29 tháng chạp). Một số người dân đến máy ATM Agribank trên đường Nguyễn Lương Bằng đã nhận được thông báo máy tạm thời ngừng hoạt động; đến ATM Vietcombank (Hòa Khánh) cũng gặp tình trạng tương tự. Qua máy ATM của BIDV và MB gần đó may mắn máy vẫn còn hoạt động.

Khách đến rút tiền tại ATM không được đành đi tìm máy khác

T.Xuân

Máy ATM thông báo ngưng dịch vụ

T.X

Ngày 20.1, hầu hết các ngân hàng chính thức nghỉ Tết Nguyên đán nên việc tìm đến máy ATM để rút tiền là lựa chọn của nhiều khách hàng. Chị Hoàng Thi (công nhân nhà máy tại Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu) cho hay, công ty chuyển tiền vào tài khoản từ 19.1 (tức 28 tháng chạp) nên ai có nhu cầu tiền mặt thì đã ra ATM rút để đi chợ mua sắm. Mấy năm trở lại đây, nhiều người cũng thực hiện chuyển khoản khi thanh toán nên cũng đỡ mất thời gian chờ đợi rút tiền ở máy ATM. Dù vậy, nhiều chỗ bán hàng không nhận chuyển khoản nên cũng phải rút tiền mặt mới có tiền dùng. Dù nhu cầu không cao nhưng một số người vẫn khá vất vả để rút tiền ăn tết trong chiều nay.

Khách hàng chờ rút tiền tại ATM chiều 20.1

T.X

Người dân chờ vào rút tiền chiều tối 20.1 không nhiều nhưng vẫn vất vả vì một số máy đã nghỉ tết sớm

T.X

Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) cho biết, những ngày đầu tháng 1.2023, giao dịch chỉ tăng khoảng 20% so với trung bình những tháng cuối năm 2022. Tại một số thời điểm đã phát sinh tình trạng một vài ngân hàng xử lý chưa được đồng bộ nên đã ảnh hưởng đến việc thực hiện các giao dịch của khách hàng.

Trước thực trạng nói trên, NAPAS chủ động phối hợp chặt chẽ với các ngân hàng thành viên để triển khai các giải pháp tối ưu nâng cao chất lượng dịch vụ, bên cạnh tăng cường nguồn nhân lực trực 24/7, đặc biệt vào các ngày giáp tết, qua đó giúp người dân có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán một cách thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. NAPAS thiết kế vượt quá công suất phục vụ từ 100% - 150%, đáp ứng tốc độ tăng trưởng về số lượng giao dịch trực tuyến của người dân.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nhiều máy ATM ‘nghỉ tết’ sớm

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167