扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Chưa có kết luận chính thức về sự cố doping của 5 VĐV điền kinh Việt Nam

admin 3周前 (01-13) 体育 2 0

皇冠注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

Tại SEA Games 31, có tổng cộng 10 VĐV nhận kết quả dương tính với doping. Trong đó Việt Nam có 5 VĐV điền kinh, Thái Lan có 2 VĐV, Myanmar có 2 VĐV và Indonesia có 1 VĐV.

Trong phiên điều trần được chủ trì bởi Hội đồng thể thao Đông Nam Á vào sáng 11.1, 5 VĐV Việt Nam và VĐV Thái Lan đã lý giải về sự cố doping (các VĐV còn lại chưa gửi bản đề nghị được điều trần nên không tham gia).

Các VĐV Việt Nam đã trình bày trước hội đồng về việc họ đều tự ý mua thực phẩm chức năng được rao bán trên mạng. Chủ quan cho rằng, các loại thực phẩm chức năng này sẽ không có chất cấm nên các VĐV đã sử dụng trong thời điểm chuẩn bị thi đấu tại SEA Games 31. Cả 5 VĐV đều có chung phần giải trình như trên.

Công tác phòng chống doping tại SEA Games 31

,

胜负彩开奖www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

HOÀNG QUÂN

5 VĐV điền kinh này đều là những nhân tố nổi bật của đội tuyển điền kinh Việt Nam, từng đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Trong đó 4 VĐV nữ giành huy chương vàng nội dung cá nhân và tiếp sức (có 1 VĐV nữ còn giành thêm 1 huy chương bạc); VĐV nam giành 1 huy chương bạc nội dung cá nhân, 1 huy chương bạc nội dung tiếp sức. Trong số 4 VĐV nữ, có 1 gương mặt từng giành kết quả rất cao tại đấu trường châu Á.

Hội đồng thể thao Đông Nam Á với thành viên là các quan chức thể thao của Thái Lan, Campuchia, Malaysia và Philippines, đã lắng nghe giải trình của 6 VĐV. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước đầu của toàn bộ quy trình, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Hội đồng sẽ ít nhất có các cuộc thảo luận (có thể bằng hình thức gặp gỡ trực tiếp hoặc trực tuyến) để xem xét mức độ vi phạm của các VĐV. Thời gian xem xét không được quy định cụ thể sẽ kéo dài trong bao lâu, nhưng có thể sẽ phải đến tháng 2 hoặc tháng 3.2023, hội đồng mới đưa ra ý kiến chính thức.

Dựa trên cơ sở kết luận của hội đồng, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam sẽ họp, để bàn các hình thức xử lý. Thời điểm này, Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) sẽ công bố tên các VĐV được chính thức kết luận đã sử dụng doping, lên trang web. Các VĐV Việt Nam có nguy cơ bị hủy thành tích tại SEA Games 31 và đứng trước án cấm thi đấu từ 3 - 5 năm.

Xin được nói rõ hơn, để nhằm đảm bảo tính khách quan, việc xem xét mức độ vi phạm liên quan đến sự cố doping của các VĐV điền kinh Việt Nam sẽ được thực hiện bởi các quan chức thể thao không phải của Việt Nam.

,

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9941
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4459
  • 评论总数:6597
  • 浏览总数:723167